ผลิตภัณฑ์ แอมเพิล


แอมเพิลเป็นมากกว่าเซรั่มปลูกผม

แอมเพิลแก้ปัญหาอะไรให้คุณได้บ้าง

แอมเพิลแตกต่างจากที่อื่นยังไง คำถามที่ว่า เซรั่มไหนๆก็ดีจริงหรือ คำถามนี้ตอบได้เลยครับว่าไม่จริง เพราะเซรั่มบางตัวทำร้ายผม แต่เซรั่มของเราไม่ทำร้ายผม เนื่องจากเราไม่ทิ้งสารตกค้าง บำรุงตั้งแต่โคนผม ทำให้เกิดการแก้ปัญหาผมได้ในระยะยาว เพื่อผมของคุณจะได้ดกดำชะลอการงอก และดกดำในระยะยาว มีประโยชน์ต่อผมเพราะเราเป็นเซรั่มที่ผลิตจากธรรมชาติ 100% แถมยังช่วยขจัดสารเคมีให้หนังศรีษะคุณได้อีกด้วยครับ เรียกว่าแอมเพิลสามารถช่วยปัญหาผมได้อย่างแท้จริง


คิ้วหาย ล้างหน้าทีไร ตกใจทุกทีว่าคิ้วตัวเองหายไปไหนหมด ปัญหาคิ้วหายนี้ แอมเพิลก็สามารถช่วยคุณได้ครับ เพียงคุณหยดลงบนคิ้วเพียงหยดสองหยดเท่านั้น คิ้วของคุณจะดกดำราวกับเขียนคิ้วมา เพราะเราสามารถช่วยคุณปลูกคิ้วได้ครับ เราสามารถปลูกคิ้วให้คิ้วของคุณดกดำเป็นธรรมชาติ จะดีกว่าไหมถ้าคุณผู้หญิงตื่นมาไม่ต้องเขียนคิ้ว แต่คิ้วหน้าดกดำสวยเพียงล้างหน้าเท่านั้น ทาแป้งนิดหน่อยก็สามารถออกไปทำงานได้เลยครับ

ผมบาง ผมหงอก ปัญหาผมนั้นเป็นเรื่องพื้นฐานที่แอมเพิลสามารถช่วยได้อยู่แล้วครับ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% เพียงหยดใส่หนังศรีษะเท่านั้นสามารถบำรุงผมตั้งแต่รากผมจรดปลายผม ปลูกผมให้ขึ้นใหม่ได้ ให้ผมของคุณดกดำด้วยพลังจากธรรมชาติ  เพิ่มความแข็งแรงจากรากผม ชะลอการหงอกของผม ชะลอการหงอกถึงรากผมนะครับ ไม่ใช่แค่ปลายผม แต่เราบำรุงชะลอการหงอกจากรากผมเลยครับ คงไม่ดีใช่ไหมครับถ้าผมคุณดำครึ่งเดียว อีกครึ่งหนึ่งขาว เพราะแอมเพิลเข้าใจคุณจึงบำรุงจากรากผมครับ ปลูกผมให้ใหม่ บำรุงผมให้ดำตั้งแต่รากจรดปลายผม และช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม แบบนี้ผมย่อมดก ดำ หนาเข้มอย่างสะใจแน่นอนครับ


หนวดหลอมแหลมปัญหานี้เป็นปัญหาของผู้ชายครับ มันทำให้คุณผู้ชายที่ชอบไว้หนวดเสียความมั่นใจไประดับหนึ่งเลยนะครับปัญหานี้ ให้เราช่วยปลูกหนวดให้เอาไหมครับ เพียงหยดเท่านั้นครับหนวดของคุณผู้ชายก็จะสง่างามดุจชายชาตรีครับ เรื่องปลูกหนวดไว้ใจแอมเพิลครับ

 

แอมเพิลทำมาจากอะไร?

               สารสกัดอันทรงประสิทธิภาพเพื่อเส้นผมถูกรวมมาในแอมเพิลครับ ได้แก่ ทับทิมสเปน กล้วยหอม สังกะสี ไบโอดีน หญ้าหางม้า วิตามินอี สารต้านอนุมูลอิสระแอสคอบิส วิตามินB5 B6 B12 ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนช่วยบำรุงผมจากรากจรดปลาย ลดการหงอกของเส้นผม ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม รวมถึงยังดูแลคิ้ว หนวด ให้อีกด้วยครับ ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากทั่วโลกนี้ เราจึงสามารถดูแลได้อย่างครบจบทั้ง ปลูกผม ปลูกคิ้ว ปลูกหนวดนั้นเองครับ

 


สรุปข้อดีของแอมเพิล


               ข้อดีของแอมเพิล ต่อเส้นผมก็คือสามารถช่วยปลูกผม บำรุงเส้นผมตั้งแต่รากผมจรดปลายผม และ ลดการขาดหลุดร่วงของผม รวมถึงยังชะลอการหงอกของเส้นผม นอกจากนี้แล้วยังช่วยปลูกคิ้วให้คิ้วดกดำได้ และยังช่วยปลูกหนวดให้น่าเกรงขามได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากสารเคมี และยังช่วยล้างสารเคมีออกจากหนังศรีษะอีกด้วย สำหรับท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติม หรือมีปัญหาเกี่ยวกับคิ้ว ผม หนวด สามารถติดต่อสอบถามได้เลยครับ ผมยินดีให้บริการครับ

 

#ขนาด 10 ml. สำหรับผู้ที่ต้องการทดลองใช้  #คลิ๊กสั่งซื้อที่นี่
#ขนาด 30 ml. สำหรับผู้ที่ต้องการใช้อย่างต่อเนื่อง  #คลิ๊กสั่งซื้อที่นี่