แอมเพิล คืออะไร..?


แอมเพิลเป็นมากกว่า เซรั่มปลูกผม


แอมเพิลแก้ปัญหาอะไรให้คุณได้บ้าง?

แอมเพิล แตกต่างจากที่อื่นยังไง คำถามที่ว่า เซรั่มไหนๆก็ดีจริงหรือ คำถามนี้ตอบได้เลยครับว่าไม่จริง เพราะเซรั่มบางตัวทำร้ายผม แต่ แอมเพิล ของเราไม่ทำร้ายผม เนื่องจากเราไม่ทิ้งสารตกค้าง บำรุงตั้งแต่โคนผม ทำให้เกิดการแก้ปัญหาผมได้ในระยะยาว เพื่อผมของคุณจะได้ดกดำชะลอการหงอกขาว และดกดำในระยะยาว มีประโยชน์ต่อผมมากกว่า เพราะเราเป็น แอมเพิล ที่ผลิตจากธรรมชาติ 100% แถมยังช่วยขจัดสารเคมีให้หนังศรีษะคุณได้อีกด้วยครับ เรียกว่า แอมเพิล สามารถช่วยปัญหาผมได้อย่างแท้จริง

คิ้วหาย ล้างหน้าทีไร ตกใจทุกทีว่าคิ้วตัวเองหายไปไหนหมด ปัญหาคิ้วหายนี้ แอมเพิล ก็สามารถช่วยคุณได้ครับ เพียงคุณหยดลงบนคิ้วเพียง หยดสองหยดเท่านั้น คิ้วของคุณจะดกดำราวกับเขียนคิ้วมา เพราะเราสามารถช่วยคุณปลูกคิ้วได้ครับ จัดการ ให้คิ้วของคุณดกดำเป็นธรรมชาติ จะดีกว่าไหมถ้าคุณผู้หญิงตื่นมาไม่ต้องเขียนคิ้ว แต่คิ้วหน้าดกดำสวยเพียงล้างหน้าเท่านั้น ทาแป้งนิดหน่อยก็สามารถออกไปทำงานได้เลยครับ

ผมบาง ผมหงอก ปัญหาผมนั้นเป็นเรื่องพื้นฐานที่ แอมเพิล สามารถช่วยได้อยู่แล้วครับ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% เพียงหยดใส่หนังศรีษะเท่านั้นสามารถบำรุงผมตั้งแต่รากผมจรดปลายผม ปลูกผมให้ขึ้นใหม่ได้ ให้ผมของคุณดกดำด้วยพลังจากธรรมชาติ  เพิ่มความแข็งแรงจากรากผม ชะลอการหงอกของผม ชะลอการหงอกถึงรากผมนะครับ ไม่ใช่แค่ปลายผม แต่เราบำรุง "ลึก" ถึงรากผมเลยครับ

คงไม่ดีใช่ไหมครับถ้าผมคุณดำครึ่งเดียว อีกครึ่งหนึ่งขาว เพราะแอมเพิลเข้าใจคุณจึงบำรุงจากรากผมครับ ปลูกผมให้ใหม่ บำรุงผมให้ดำตั้งแต่รากจรดปลายผม และช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม แบบนี้ผมย่อมดก ดำ หนาเข้มอย่างสะใจแน่นอนครับ


หนวด หลอมแหลมปัญหานี้เป็นปัญหาของผู้ชายครับ มันทำให้คุณผู้ชายที่ชอบไว้หนวดเสียความมั่นใจไประดับหนึ่งเลยนะครับปัญหานี้ ให้เราช่วยปลูกหนวดให้เอาไหมครับ เพียงหยดเท่านั้นครับหนวดของคุณผู้ชายก็จะสง่างามดุจชายชาตรีครับ เรื่องปลูกหนวดไว้ใจ แอมเพิล ครับ

 

แอมเพิลทำมาจากอะไร?

               สารสกัดอันทรงประสิทธิภาพเพื่อเส้นผมถูกรวมมาใน แอมเพิล ครับ ได้แก่ ทับทิมสเปน กล้วยหอม สังกะสี ไบโอดีน หญ้าหางม้า วิตามินอี สารต้านอนุมูลอิสระแอสคอบิส วิตามินB5 B6 B12 ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนช่วยบำรุงผมจากรากจรดปลาย ลดการหงอกของเส้นผม ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม รวมถึงยังดูแลคิ้ว หนวด ให้อีกด้วยครับ ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากทั่วโลกนี้ เราจึงสามารถดูแลได้อย่างครบจบทั้ง ปลูกผม ปลูกคิ้ว ปลูกหนวดนั้นเองครับ

 


- สรุปข้อดีของแอมเพิล -


               ข้อดีของ แอมเพิล  ต่อเส้นผมก็คือสามารถช่วยปลูกผม บำรุงเส้นผมตั้งแต่รากผมจรดปลายผม และ ลดการขาดหลุดร่วงของผม รวมถึงยังชะลอการหงอกของเส้นผม นอกจากนี้แล้วยังช่วยปลูกคิ้วให้คิ้วดกดำได้ และยังช่วยปลูกหนวดให้น่าเกรงขามได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากสารเคมี และยังช่วยล้างสารเคมีออกจากหนังศรีษะอีกด้วย สำหรับท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติม หรือมีปัญหาเกี่ยวกับคิ้ว ผม หนวด สามารถติดต่อสอบถามได้เลยครับ ยินดีให้บริการครับ